GIỚI THIỆU VỀ RƯỢU TÂN THỊNH PHÁT

Cửa hàng Rượu Tân Thịnh Phát là Nhà Phân Phối các sản phẩm rượu Vang, rượu Sâm, rượu Ngoại và các loại đồ uống có cồn.

Rượu Tân Thịnh Phát

Phương châm hoạt động:  Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp.

Cam kết: Luôn phân phối sản phẩm chất lượng với sự phục vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của đối tác và Quý khách hàng.

Con Người: Xác định con người là “sức mạnh cốt lõi”, Cửa hàng Rượu Tân Thịnh Phát luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. Sẽ nỗ lực trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự, trọng dụng nhân tài, chú trọng vào đào tạo nhân viên, đề cao thái độ đạo đức của mỗi nhân viên.

Cửa hàng Rượu Tân Thịnh Phát mong muốn trở thành nhà phân phối hàng đầu rượu Vang, rượu mạnh và các loại đồ uống có cồn cao cấp nhất. Định hướng phát triển của công ty là phát triển chuỗi bán sỉ, bán lẻ hàng đầu mang thương hiệu Tân Thịnh Phát rộng khắp nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Cửa hàng Rượu Tân Thịnh Phát chính thức ra mắt “Website Bán Hàng Online” www.ruoutanthinhphat.vn dành cho Desktop và Mobile với mong muốn đáp ứng các tiện ích tốt nhất bằng sự phục vụ tận tâm, đáp ứng nhu cầu chính đáng của Quý khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự an tâm và hài lòng của Quý khách hàng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tối nhất.

Rượu Tân Thịnh Phát

Rượu Tân Thịnh Phát

Rượu Tân Thịnh Phát

Rượu Tân Thịnh Phát

Rượu Tân Thịnh Phát