Thumbelina Zoom Image
 • SINGLETON 18 HỘP QUÀ 2021
 • SINGLETON 18 HỘP QUÀ 2021
 • SINGLETON 18 HỘP QUÀ 2021

SINGLETON 18 HỘP QUÀ 2021

Thương hiệu: Singleton

Nồng độ: 40%

Dung tích: 700 ml

Phân loại: Single Malt Scoth Whisky

Xuất xứ: Scotland

Giá bán: 2.500.000vnđ

Singleton 18 cũng giống như người anh em Singleton 12, đều mang hương thơm nhẹ nhàng với màu rượu hổ phách vàng đậm rực rỡ, dư vị kéo dài với hương thạch nam đốt, than bùn khô, phấn hoa ngọt ngào, sáp mềm mịn và hương gắt nhẹ của vỏ cam khô. Tuy nhiên, Singleton 18 lại có hương vị phong phú hơn với dư vị kéo dài của hạt khô pha lẫn chút ghi chú của chocolate.

Để đạt được hương vị cân bằng hoàn hảo này, Singleton 18 chính là tinh hoa của nhiều yếu tố hội tụ lại:

  • Nguồn lúa mạch chọn lọc
  • Phương pháp truyền thống
  • Nguồn nước trên núi
  • Thời gian ủ men lâu: 18 năm
  • Quá trình ủ cân bằng
  • Quá trình lên men chậm

Dòng single malt whisky của vùng Glen Ord này được đặt trong chai thủy tinh dẹt màu xanh lục với họa tiết đơn giản đen – trắng, mang đậm phong cách Hoàng gia thế kỷ XIX. Chính vì vậy, Singleton 18 đã chinh phục người thưởng thức ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi sự sang trọng, truyền thống cổ điển.

THƯỞNG THỨC SINGLETON 18 THẾ NÀO?

Tuyệt nhất khi dùng nguyên chất

Ướp lạnh trước khi uống

 Dùng với đá tinh khiết, đặc biệt là đá viên tròn

 Thêm một chút nước để cảm nhận được hương vị mãnh liệt

RƯỢU SINGLETON OF GLEN ORD – ÔNG HOÀNG WHISKY TẠI THỊ TRƯỜNG CHÂU Á

Vào năm 2010, Singleton of Glen Ord đã đạt mức kỷ lục về doanh số tại thị trường Đông Nam Á và Đài Loan với hơn 100.00 thùng và mức tăng trưởng hơn 40%. Đây chính là một cú nổ lớn của Glen Ord khi những sản phẩm của Glen Ord vốn chỉ phát triển mạnh mẽ ở thị trường châu Âu và châu Mỹ. Singleton of Glen Ord đã mở đường để những dòng rượu khác của ‘ông trùm rượu’ đặt chân vào thị trường tiềm năng châu Á.

Không chỉ được người yêu rượu công nhận, dòng whisky mạch nha này còn được giới chuyên môn công nhận với huy chương Vàng Quốc tế IWSC  trong cuộc thi Single malt Scotch Whisky tổ chức tại London - Anh Quốc trong 2 năm liên tiếp 2012 và 2013

Tại thị trường Việt Nam, Singleton 18 đặc biệt được yêu mến bởi đẳng cấp khác biệt, chất lượng hàng đầu, mẫu mã ấn tượng và giá cả phù hợp so với những dòng rượu tương tự cùng năm tuổi. loại rượu này thường xuất hiện ở những buổi tiệc sang trọng, làm quà biếu khách V.I.P. 

Trở lại

Sản phẩm cùng loại